Sữa Trắm Cỏ Phú Thành

Thương hiệu: Phú Thành
Tình trạng: Còn hàng
45.000₫
Số lượng
MUA NGAY

Sữa Trắm Cỏ Phú Thành, Tinh mùi câu cá cực nhạy

Giới thiệu sản phẩm:

Sữa trắm cỏ Phú Thành là loại tinh mùi câu cá được sản xuất tại Việt Nam bởi hãng mồi câu cá Phú Thành. Với thành phần hương liệu tổng hợp, mùi thơm mạnh, an toàn cho con người và động vật, không gây ô nhiễm môi trường.

Tinh mùi câu cá Sữa Trắm Cỏ Phú Thành được sử dụng để câu những loại cá gì?

Sữa trắm cỏ Phú Thành là loại tinh mùi được sản xuất để câu cá Trắm Cỏ. Tuy nhiên, nó cũng rất hiệu quả khi sử dụng câu các loại cá nước ngọt khác như cá Trắm Đen, cá Chép và cá Trôi. Đặc biệt hiệu quả cho cả môi trường câu hồ dịch vụ và câu tự nhiên. Loại tinh mùi này thường được các cần thủ sử dụng cho cả hình thức câu Đài và câu Lục.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng pha với mồi câu hoặc cám nền, sử dụng liều lượng ít hay nhiều, ta căn cứ vào các yếu tố: Thời tiết, cá mới thả hay cá cũ, môi trường nước, địa chất hồ…

Câu cá Trắm Cỏ: dùng ngô ngọt tươi tách hạt, thái vát một phần để làm mồi xả, một phần để nguyên hạt làm mồi câu (chọn những hạt to, chắc hạt). Luộc sơ qua số ngô trên, để nguội, ráo nước rồi cho Sữa Trắm Cỏ Phú Thành vào ngâm cùng, liều dùng khoảng 1 đến 2 nắp cho 1kg ngô.

Câu cá Trắm Đen: dùng 1kg ốc vặn rửa sạch, loại bỏ những con bị chết, những con yếu, đổ nước sâm sấp rồi cho 1 nắp Sữa Trắm Cỏ Phú thành vào ngâm với ốc qua đêm. Đến ngày hôm sau, khi đi câu ta đổ hết nước cũ, thêm nước mới vào rồi đổ 2 nắp tinh mùi vào và ngâm với ốc từ 30 phút trở lên là câu được. Dùng để làm cả mồi câu và mồi xả.

Thể tích thực: 100ml

Đánh Giá

Facebook Ngọc Biển Fishing 0387268838
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Ngọc Biển Fishing
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn