Mồi câu Xả Chép Kim Long

Thương hiệu: Kim Long
Tình trạng: Hết hàng
95.000₫
Màu Sắc
Số lượng

Mồi câu Xả Chép Kim Long

Sản phẩm Mồi câu Xả Chép Kim Long sử dụng nguồn hương liệu, nguyên liệu tự nhiên bao gồm các loại ngữ côc như Ngô, Sắn, Lúa Mạch....Đồng thời bổ sung thêm vị hoa quả lên men tự nhiên, bột tôm cá, vị giun đỏ và các chất dẫn dụ cá theo công thức của mồi câu Kim Long.

Qua thời gian thực nghiệm sản phẩm có khả năng thú hút cá vào ổ mồi mạnh, phân tằng tốt và giữ ổ lâu. Dựa theo đặc tính của các loại cá khác nhau hãng Kim Long đã cho ra 2 vị khác nhau giúp anh em cần thủ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thời tiết tại từng điểm câu.

Mồi câu Xả Chép Kim Long vị Giun đỏ: Mồi có vị tanh đặc trưng của giun đỏ kết hợp vị thơm của ngũ cốc phù hợp với cá Chép, cá Diếc, cá Trắm và các loài cá khác vào thời tiết mát hoặc có mưa.

Mồi câu Xả Chép Kim Long vị Hoa quả lên men tự nhiên: Mồi có vị chua lên men tự nhiên đặc trưng của hoa quả kết hợp với vị thơm của ngũ côc phù hợp với cá Chép, cá Diếc, cá Trắm và các loài cá khác vào thời tiết nắng ấm.

Hướng dẫn sử dụng Mồi xả: sử dụng từ 200g- 500g mồi đỏ trực tiếp xuống ổ câu. Sau mỗi khoảng thời gian từ 10- 15 phút ta bồi thêm 10- 15 hạt  một lần, hình thành nên phản xạ khiến cá kiếm mồi và quấn ổ bền hơn.

Mồi câu: Móc ốc, ngô hoặc mồi hạt trực tiếp để làm mồi câu. Nên kết hợp sử dụng với bộ sản phẩm hương liệu Kim Long để tăng tính dẫn dụ cá.

 

 

Đánh Giá

Facebook Ngọc Biển Fishing 0387268838
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Ngọc Biển Fishing
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn