Rọng đựng cá HUA Tím

Thương hiệu: HUA
Tình trạng: Còn hàng
1.110.000₫
Kiểu Dáng
Số lượng
MUA NGAY

Rọng đựng Cá HUA Tím

Rọng cá Hua là dải sản phẩm phụ kiện Hua cao cấp trong năm 2020 và được thị trường Việt Nam đón chờ và ủng hộ trong suốt năm vừa qua.

Có hai phiên bản Rọng đựng cá Hua hình tròn đường kính 40cm dài 2m8, và Rọng cá Hua miệng hình chữ nhật kích thước 40x32cmThiết kế nổi bật, bắt mắt với các dải màu tươi trẻ xanh và tím là chủ đạo. Chất liệu vải bạt cao cấp, không phai màuMắt lưới sử dụng chất liệu cước siêu chịu tải, cũng với 2 màu xanh tím đồng bộ. Mắt lưới không quá nhỏ, không đọng nước.

Miệng rọng cá là hợp kim inox dày, không rỉ sét. Đặc biệt lớp vải bạt được dập vào đai inox và gia cố đường may chắc chắn.Đáy rọng cá là 2 vòng inox giữ rọng cá luôn có không gian mở ở đáy, giúp cá có không gian rộng. Các hạt nhựa chống mài mòn giữa lưới rọng và đáy nước.Điểm đáy cuối của rọng cá được thiết kế quai kéo tiện dụng, dễ thao tác lôi, xách cá. Nhất là trong trường hợp khi đựng quá nhiều cá trong rọng.Khớp nối rọng cá Hua là điểm cộng lớn, với cách gia cố kẹp đai cứng cáp hơn nhiều so với các rọng cá khác trên thị trường. Bởi đây là điểm dễ hỏng nhất khi sử dụng.

Túi đựng rọng cá Hua màu tím, kháng nước tuyệt đối, Quai xách được dập nhiệt chắc chắn, Khoá kéo cao cấp bền bỉ

Đánh Giá

Facebook Ngọc Biển Fishing 0387268838
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Ngọc Biển Fishing
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn