Cần tay săn hàng YG X5000

- Thương hiệu: YG

- Độ cứng: 5.5H (vừa phải)

- Phân bố lực 19i + 28i

- Trọng lượng nhẹ, độ nảy cao, hỗ trợ trục thẻo nhỏ mà vẫn bắt được cá lớn, dòng giữ cá tốt phù hợp với lối đánh cương nhu kết hợp, nên sử dụng trục từ số 6 đến tối đa số 12, phù hợp câu cá đến 40kg tùy size cần, loài cá

- Phụ kiện đi kèm: Túi cần, ngọn phụ và tem bảo hành

- Bảo hành: 10 năm 3 lóng miễn phí (trừ lóng gốc)

Thương hiệu: YG
Tình trạng: Hết hàng
2.200.000₫
kích thước
Số lượng
MUA NGAY

Cần tay săn hàng YG X5000

Đặc điểm:

- Cần được làm từ vật liệu vải Carbon 46T + 60T nhập khẩu Nhật Bản với công nghệ Xriverser wire đan chéo đa chiều mang lại sự dẻo dai, độ cứng cũng như sức mạnh của cây cần.

- Ngọn cần chắc chắn, quy trình đan bện nhiều sợi tăng khả năng chịu tải đem lại cảm giác tốt hơn.

- Công nghệ sơn tĩnh điện 7 màu nhiều lớp cao cấp, đẹp mắt. Thiết kế thông minh, chống bó kẹt lóng khi ra cần, vòng chống nổ chất liệu hợp kim cao cấp dễ dàng hơn khi đánh bắt cá lớn.

Ưu Điểm: Trọng lượng nhẹ, độ nảy cao, hỗ trợ trục thẻo nhỏ mà vẫn bắt được cá lớn, dòng giữ cá tốt phù hợp với lối đánh cương nhu kết hợp, phù hợp với nhiều cần thủ có sở thích và cách câu khác nhau 

Nhược điểm:  size 11m sẽ khá khó khăn cho anh em lực yếu, với anh em lực khỏe hoặc sử dụng phương pháp ra mồi bằng gậy vẩy trục thì với size 11m sẽ không khiến anh em cần thủ bận tâm về trọng lượng của cần. 

Lưu ý:

Đối với các cần thủ có lực giật mạnh, không kiểm soát được lực của tay, khi sử dụng cần câu của bất kỳ hãng nào, không nên chọn cần quá cứng, và nên sử dụng trục thẻo từ số 8 trở lên để tránh gây nổ trục thẻo, nhưng cũng không nên sử dụng trục thẻo quá to khiến cá nhát dây, cá khó hút mồi vào miệng.

 

Đánh Giá

Facebook Ngọc Biển Fishing 0387268838
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Ngọc Biển Fishing
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn